Truy cập

Hôm nay:
122
Hôm qua:
411
Tuần này:
1204
Tháng này:
2306
Tất cả:
593113

Đoàn xã Thiệu Phú tổ chức tổng kết hoạt động kết năm 2018 cho Thanh Thiếu nhi

Đăng lúc: 09:49:51 14/08/2018 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác tháng 8 của Huyện Đoàn Thiệu Hóa, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Ban Thường vụ Đoàn xã Thiệu Phú tổ chức Hội quân hoạt động hè 2018 cho thanh thiếu nhi trên địa bàn trong 02 ngày, ngày 04,05/8/ 2018

Thực hiện chương trình công tác tháng 8 của Huyện Đoàn Thiệu Hóa, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Ban thường vụ Đoàn xã Thiệu Phú tổ chức Hội quân hoạt động hè 2018 cho thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn xã diễn ra trong 02 ngày, ngày 04 _05/8/ 2018 

Trong khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, 73 năm cách mạng tháng 8 thành công và ngày quốc khánh mùng 2/9. Thực hiện chương trình công tác tháng 8 của Huyện Đoàn Thiệu Hóa, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban thường vụ Đoàn xã Thiệu Phú phối hợp với UB CSTNNĐ tổ chức Tổng kết hoạt động hè 2018 cho thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn xã diễn ra trong 02 ngày, ngày 04,05/8/ 2018 

DSC_9055.JPG

Tham gia hội quân hoạt động hè lần này có 08 chi đoàn thôn với gần 300 em đội viên, TNNĐ tham gia Hội quân hoạt động hè với các nội dung như Nghi thức Đội, các bài múa hát bắt buộc, múa hát tự do, các trò chơi kéo co, nhảy bao bố thiếu nhi và thanh niên…..

DSC_9026.JPG

Đây là hoạt động hè được tổ chức thường xuyên của xã được diễn ra trong dịp hè hằng năm và có ý nghĩa rất lớn trong việc thu hút, tập hợp đông đảo Đoàn viên, Thanh niên các em Thiếu niên nhi đồng trong xã. Thông qua các hoạt động này đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, vui, khỏe, giáo dục cho các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

DSC_8889.JPG

Tối 04/8 các chi đoàn thi múa hát bắt buộc của thiếu nhi và tự do của Thanh niên 08 chi đoàn đã thể hiện tốt phần thi của chi đoàn mình, các tiết mục tự do năm nay được Đoàn xã gợi ý các nội dung, các chi đoàn đã lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với lứa tuổi thanh niên, các tiết mục đã có sự đầu tư về thời gian tập luyện, đầu tư về trang phục chính vì vậy các tiết mục tự do được lãnh đạo xã cũng như nhân dân đánh giá cao. 

DSC_8957.JPG

              Sáng ngày 05/8 các chi đoàn đã bước vào nội dung thi nghi thức đội đa số các chi đoàn đã thể hiện tốt phần thi của mình, thực hiện thành thục các kỹ năng đội viên.

DSC_9020.JPG

                Buổi chiều tổ chức chơi các trò chơi kéo co, nhảy bao bố đối với thiếu nhi và thanh niên tạo không khí sôi nổi, thi đấu hết mình khán giả xem và cổ vũ hăng say, nhiệt tình cho các đội thi đấu.

                Kết thúc Hội quân hoạt động hè BTC đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 06 giải Ba, trao 01 giải nhất kéo co của thiếu nhi cho chi đoàn, 01 giải Nhất nhảy bao bố của thiếu nhi cho các chi đoàn.

                 Với những kết quả đạt được và sự thành công của Hội quân năm nay thay mặt BTC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của BTV Huyện Đoàn Thiệu Hóa, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đến cỗ vũ động viên tinh thần cũng như vật chất cho Hội quân và chúc các em thiếu niên nhi đồng tích cực thi đua, phấn đấu xây dựng cho mình một ước mơ, hoài bão cao đẹp nhất, chuẩn bị hành trang vững tin bước vào năm học mới, tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là đội viên đội TNTP HCM là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./. 

                                                                                                                                            Đoàn xã Thiệu Phú

  
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)