Truy cập

Hôm nay:
180
Hôm qua:
476
Tuần này:
180
Tháng này:
16189
Tất cả:
309780

Đoàn xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa phối hợp tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Đăng lúc: 22:28:27 25/06/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 20/6/2019, hòa chung với phong trào tình nguyện của đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên trên cả nước, tiếp nối truyền thống tự hào của thanh niên Thanh Hóa. Ban chấp hành Đoàn xã Thiệu Toán và Ban Liên lạc Đồng hương sinh viên Thanh Hóa tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà nội đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019.


Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Lê Lâm - Huyện ủy viên, Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa; đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Ủy viên Ban thường vụ huyện đoàn Thiệu Hóa; đồng chí Hoàng Bá Lâm – Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí cán bộ công chức, bí thư chi bộ, các đoàn thể trong xã; các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt của xã Thiệu Toán và hơn 100 sinh viên của Ban liên lạc Đồng hương sinh viên Thanh hóa tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà nội cùng đông đảo đoàn viên thanh niên xã Thiệu Toán.

1.ra quan.jpg

Trong thời gian từ ngày 19/6 đến ngày 06/7/2019, các bạn sinh viên Ban liên lạc Đồng hương sinh viên Thanh Hóa tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà nội sẽ cùng với đoàn viên thanh niên xã Thiệu Toán triển khai các hoạt động thiết thực giúp ích cho nhân dân địa phương như: Làm mới tuyến đường hoa thanh niên từ trung tâm xã tới nhà truyền thống của xã; xây dựng 1 khu vui chơi cho thiếu nhi; chỉnh trang cảnh quan tượng đài liệt sĩ và nhà truyền thống của xã; hoàn thiện con đường bích họa tại trung tâm xã; tặng quà cho các đối tượng trẻ em tàn tật có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách trong xã, tiếp sức mùa thi năm 2019 …

3. trong duong hoa thanh nien.jpg

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Lê Lâm – Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hóa cho biết sẽ đồng hành cùng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019 như: sẽ phối hợp cùng Đoàn tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đối với người có công trong huyện; làm mới hệ thống hoa và đèn chiếu sáng tại bùng binh trung tâm của xã .

6.cao reu moc tuong dai liet si.jpg

Ngay sau buổi Lễ, các bạn sinh viên tình nguyện và đoàn viên thanh niên trong xã đã tổ chức dâng hương tượng đài liệt sĩ và tiến hành dọn vệ sinh môi trường quanh tượng đài liệt sĩ và công sở xã Thiệu Toán. 

4. don vs vong xuyen chuan bi trong hoa.jpg

Thông qua các hoạt động tình nguyện đã phần nào thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức đoàn và đoàn viên thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới, xứng đáng với khẩu hiệu:   “xung kích, tình nguyện, tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm”. Đây cũng là một trong những món quà hết sức ý nghĩa gửi tặng tuổi 20 của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Góp phần hình thành và xây dựng lớp thanh niên thời đại 4.0 “sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội”, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Lê Công Cường – Bí thư Đoàn xã Thiệu Toán

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)