Truy cập

Hôm nay:
93
Hôm qua:
2141
Tuần này:
3512
Tháng này:
11858
Tất cả:
487187

TĂNG QUÀ TẾT TRUNG THU TẠI BÊNH VIÊN ĐA KHOA

Đăng lúc: 16:12:43 01/10/2020 (GMT+7)

Tối ngày 30/9, Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu hóa đã tổ chức Đêm hội trăng rằm -vui Tết Trung thu cho các con, em của cán bộ công nhân viên và bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

IMG_0358.jpg

        Về dự chung vui với các bệnh nhi và con em công nhân viên Bệnh Viên có đồng chí Nguyễn Lê Lâm - Huyện ủy viên - Giám đốc Bệnh Viện Đa Khoa Huyện; Nguyễn Thị Hà - Phó Bí Thư Huyện Đoàn. 

IMG_0361.jpg

       “Đêm hội trăng rằm" do các đồng chí Đoàn BVĐK huyện Thiệu Hoá đã mang đến cho các em thiếu nhi, bệnh nhi những phút giây vui tươi, ấm áp và ý nghĩa với các hoạt động bổ ích, lý thú. Các em nhỏ được tham gia bày mâm cỗ trung thu, hòa mình vào các trò chơi, xem biểu diễn văn nghệ hấp dẫn cùng chị Hằng và chú Cuội, cùng nhau rước đèn và phá cỗ trung thu...Với mong muốn sẻ chia, trao gửi yêu thương, Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Hoá đã trao các phần quà trung thu ý nghĩa cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện.

        Đây cũng là dịp để các bệnh nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và đặc biệt làm vơi đi phần nào đó nỗi đau về bệnh tật mà các cháu đang phải điều trị tại bệnh viện, giúp các cháu có một tết trung thu xa nhà đầy ấm cúng và tràn ngập tình yêu thương.

 

  
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)