Truy cập

Hôm nay:
9
Hôm qua:
411
Tuần này:
1091
Tháng này:
2193
Tất cả:
593000

ĐỊA ĐIỂM LỊCH SỬ CÁCH MẠNG NHÀ ÔNG HOÀNG VĂN CÀI XÃ THIỆU VŨ, HUYỆN THIỆU HOÁ, TỈNH THANH HOÁ

Nhà ông Hoàng Văn Cài, trước kia là ngôi nhà dân gian truyền thống làm bằng tranh, tre, vách đất nhìn về hướng Tây thuộc làng Yên Lộ xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa. Là địa điểm liên quan trực tiếp đến những sự kiện cách mạng quan trọng của huyện Thiệu Hóa nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung, nơi diễn ra Hội nghị Đại biểu Đảng Bộ tỉnh lần thứ 2 năm 1939.

Đăng lúc 1 năm trước · 1007 lượt xem

CÁC KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN THIỆU HÓA

Theo các nguồn sử liệu về lịch sử Đảng bộ huyện Thiệu Hóa, từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ huyện Thiệu Hóa đã trải qua 19 kỳ Đại hội, thời gian, địa điểm, kết quả chính của từng Đại hội như sau

Đăng lúc 1 năm trước · 1081 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 849 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 2388 lượt xem

Không thể chống dịch bệnh bằng sự hoảng hốt

Ngay sau khi có thông tin về ca nhiễm virus corona thứ 17, phản ứng của một số người chỉ có thể diễn tả bằng hai từ “hoảng loạn”, trong đó, không ít người “cầm đèn chạy trước ô tô”, phát tán những thông tin thất thiệt không qua kiểm chứng vô căn cứ và trái quy định pháp luật.

Đăng lúc 1 năm trước · 1069 lượt xem

GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG, CẦN SỰ ĐỒNG TÌNH ỦNG HỘ CỦA MỖI NGƯỜI DÂN

Những năm qua, Thiệu Hóa luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư vào địa bàn, góp phần thúc đẩy sự phát triển KT-XH của địa phương. Song có nhiều diện tích đất bị thu hồi để làm dự án.

Đăng lúc 2 năm trước · 1543 lượt xem

Tọa đàm khoa học lăng mộ Hoàng Đế Lê Ý Tông

Sáng ngày 20/9/2019, tại hội trường UBND xã Thiệu Nguyên, UBND huyện Thiệu Hóa phối hợp với Trung tâm bảo tồn di sản Văn Hóa Tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học Lăng mộ của Hoàng Đế Lê Ý Tông được phát hiện năm 1977 tại khu đất gia đình bà Lê Thị Lý thôn Nguyên Sơn xã Thiệu Nguyên.

Đăng lúc 2 năm trước · 2786 lượt xem

KHỞI NGHĨA GIÀNH CHÍNH QUYỀN VỀ TAY NHÂN DÂN TRÊN MẢNH ĐẤT THIỆU HÓA

Thiệu Hóa là huyện đồng bằng trung tâm của xứ Thanh – vùng đất của lịch sử, văn hóa và giàu truyền thống cách mạng đã có nhiều đóng góp đáng kể cho sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc. Những đóng góp của Thiệu Hóa trong phong trào Việt Minh là những đóng góp to lớn góp phần vào thắng lợi của cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền về tay nhân dân tháng Tám năm 1945.

Đăng lúc 2 năm trước · 1417 lượt xem

tài liệu sinh hoạt tháng 5/2019

tài liệu sinh hoạt tháng 5/2019

Đăng lúc 2 năm trước · 1000 lượt xem

Hầm kháng chiến Thiệu Trung - Di tích lịch sử kháng chiến

Thiệu Trung là một vùng đất cổ có lịch sử lâu đời, nơi có truyền thống cách mạng, nhân dân cần cù lao động.

Đăng lúc 3 năm trước · 2279 lượt xem
12